Liên hệ: Nguyễn Tiến Dũng - 0976.579.666

Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Lines Design


Công Ty TNHH LinesDesign là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí showroom, shop thời trang và spa thẩm mỹ…

·         Công ty với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

·         LinesDesign không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm, cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

·         Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc. Mục tiêu lớn nhất mà LinesDesign hướng tới là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hài hòa và thẩm mỹ.

·         Các dịch vụ của LinesDesign tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

·         Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nươc Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm nội thất LinesDesign với mẫu mã rất bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

·         Khách hàng có thể đặt hàng nội thất thiết kế thi công chọn gói hoặc đặt hàng sản xuất thiết kế theo mẫu, từng món Giường, tủ bàn ghế… Bất kể số lượng công ty LinesDesign sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo.

Nguyễn Tiến Dũng

Director

Kiến trúc sư – Giám đốc và đồng thời là nhà sáng lập công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất Lines Design

Customer Says